UN HEADER 23
UN HEADER 23
HomeArticlesOMEGA DE VILLE MINI TRÉSOR - เรือนหรูเวอร์ชั่นใหม่ของหญิงสาว

OMEGA DE VILLE MINI TRÉSOR – เรือนหรูเวอร์ชั่นใหม่ของหญิงสาว

by: ‘Mr.Big’

 

ก่อนจะเข้าสู่เดือนเทศกาลแห่งความรัก Omega (โอเมก้า) ขอแนะนำความหรูหราครั้งใหม่สำหรับข้อมือหญิงสาวในคอลเลกชั่น De Ville Mini Trésor (เดอ วิลล์ มินิ เทรเซอร์) ซึ่งการเปิดตัวรุ่นล่าสุดนี้ ยังถือเป็นการครบรอบ 10 ปีในการกลับมาของ Trésor หลังจากที่ห่างหายไปตั้งแต่ยุค 60s ซึ่ง Omega ได้นำกลับมาสู่สายการผลิตอีกครั้งในฐานะคอลเลกชั่นย่อยของ De Ville ในปี 2014 ที่เปี่ยมล้นไปด้วยเสน่ห์ความหรูหราอันสุดแสนคลาสสิก ซึ่งเรือนเวลารุ่นใหม่นี้ เหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นของขวัญชิ้นหรูสำหรับสุภาพสตรีคนพิเศษเนื่องในห้วงเดือนแห่งความรักที่กำลังย่างเข้ามาถึงอีกไม่กี่วัน

MITSUBISHI

 

เวอร์ชั่นใหม่ของ De Ville Mini Trésor ประจำปี 2024 ยังคงนำเสนอมาในเรือนร่างกะทัดรัด ด้วยขนาดเพียง 26.0 มิลลิเมตร หนา 7.5 มิลลิเมตร ส่วนเม็ดมะยมที่ตกแต่งลายดอกบ๊วยสีแดงจากไฮบริดเซรามิก พร้อมประดับเพชร 1 เม็ด บนยอดที่เป็นเอกลักษณ์ กับทางเลือกของวัสดุที่มีให้พิจารณาระหว่างสเตนเลสสตีลที่ผ่านการขัดเงาจนเป็นประกาย หรือ ‘Moonshine™ Gold’ (มูนไชน์ โกลด์) 18K อันเป็นชนิดทองที่ Omega เปิดตัวในปี 2019 ซึ่งมอบความเปล่งปลั่งด้วยผิวสีเหลืองนวล อีกทั้งเมื่อเวลาผ่านไป สีของทองจะมีการซีดจางและหมองน้อยกว่าทองชนิดอื่นๆ รังสรรค์ขึ้นจากส่วนผสมที่เป็นสัดส่วนของทอง 75% เงิน 14.5% ทองแดง 9% และพัลลาเดียมอีก 1% และไม่ว่าจะเป็นวัสดุแบบไหนก็ล้วนเพิ่มความหรูหราด้วยการตกแต่งขอบตัวเรือนด้วยเพชรน้ำงามเกรด ‘Top Wesselton’ (ท็อป เวสเซลตัน) เรียงไซส์ไล่ระดับเป็นแนวโค้งจรดขาสายด้านใดด้านหนึ่งอย่างมีดีไซน์ ทุกแบบมาพร้อมความสามารถในการกันน้ำได้ 30 เมตร

 

ฝาหลังของ De Ville Mini Trésor ยังคงความโดดเด่นด้วยลายสลักเส้นกราฟิกรูปกลีบดอกไม้ที่ทางแบรนด์มอบชื่อเรียกว่า ‘Her Time’ ลงบนขอบและแผ่น ‘Metallised Sapphire Crystal’ (เมทัลไลเซด คริสตัล แซพไฟร์) ซึ่งเป็นคริสตัลแซพไฟร์ที่นำมาผ่านกระบวนการทำพื้นผิวดุจกระจกเงา กรุกระจกหน้าปัดด้วยคริสตัลแซพไฟร์เคลือบสารกันการสะท้อน เผยให้เห็นความงามคลาสสิกของพื้นหน้าปัดสีขาวออฟไวท์ ตกแต่งด้วยหลักชั่วโมงเลขโรมันที่ยาวพลิ้วอย่างมีเสน่ห์ในสีดำ สีเทา หรือสีแดง ซึ่งผ่านการเคลือบชั้นผิวด้วยเทคนิค ‘Grand Feu’ (กรองด์ เฟอ) เพื่อเสริมมิติความงามและประกายสีสันให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น ขณะที่รุ่นตัวเรือน ‘Moonshine™ Gold เพิ่มตัวเลือกในดีกรีความหรูที่มากขึ้นด้วยพื้นหน้าปัดทองลายผ้าพร้อมตัวเลขโรมันทองขัดเงาดูสวยงามกลมกลืน ส่วนการแสดงเวลาจัดมาอย่างเรียบง่ายในรูปแบบ 2 เข็ม ด้วยเข็มสีเงินในรุ่นสเตนเลสสตีล และสีทองสำหรับตัวเรือน ‘Moonshine™ Gold’ ให้ดูแมทช์กันอย่างลงตัว

 

เพื่อให้สะดวกต่อการใช้งานของสุภาพสตรี Omega จึงเลือกบรรจุการทำงานของเครื่องสวิสควอตซ์ Cal.4061 ซึ่งมีอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ถึง 48 เดือน ลงในคอลเลกชั่นนี้ ทำให้ไม่จำเป็นต้องมาไขลานหรือตั้งเวลาอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งอาจเป็นเรื่องที่ไม่สะดวกเท่าไรนักสำหรับหญิงสาวที่ไว้เล็บ แล้วต้องมาหมุนเม็ดมะยมที่มีขนาดเล็ก ประกอบเข้ากับสายที่มีให้เลือกหลายแบบ ได้แก่สายหนังจระเข้ สายผ้า สายหนังเคลือบเงาเย็บลายข้าวหลามตัด และสายหนัง ‘Novonappa’ (โนโวแนปปา) หรือหนังวัวนิ่มสีน้ำตาลสุดคลาสสิก ทั้งแบบปกติและแบบ ‘Double Tour’ (ดับเบิลทัวร์) พันข้อมือ 2 ทบ สามารถเลือกเป็นเจ้าของได้ในราคาตั้งแต่ 173,000 ถึง 350,000 บาท

SEIKO JUNE 23 CONTENT RGT
Luxe Time Pop Up