UN HEADER 23
UN HEADER 23
HomeLuxLifeLivingHYDE HERITAGE THONGLOR - รื่นรมย์กับการพักอาศัยสไตล์ 'Ultra Luxury'

HYDE HERITAGE THONGLOR – รื่นรมย์กับการพักอาศัยสไตล์ ‘Ultra Luxury’

by: ‘SunDial’

 

สำหรับชีวิตคนเมืองแล้ว จะมีอะไรที่ดีไปกว่าการเดินทางที่สะดวกสบาย รวดเร็ว และการได้กลับบ้านมานั่งชิลดูพระอาทิตย์ตกโดยไม่ต้องเสียเวลาติดอยู่บนท้องถนน แล้วยิ่งถ้าได้ทำกิจกรรมที่รื่นรมย์ต่างๆ ได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องเดินทางฝ่าการจราจรไปไหน พร้อมรับบริการระดับเอ็กซ์คลูซีฟที่บ้านประหนึ่งอยู่ในโรงแรม 5 ดาว ชีวิตดีๆ เช่นที่กล่าวมานี้ ‘Hyde Heritage Thonglor’ คอนโดมิเดียมหรูระดับ ‘Ultra Luxury’ (อัลตรา ลักชัวรี) ที่มีมูลค่าสูงถึง 6 พันล้านบาท มีให้อย่างครบครัน

MITSUBISHI

คอนโดมิเนียมสูง 45 ชั้น แต่มีความเป็นส่วนตัวด้วยห้องพักอาศัยเพียง 311 ยูนิต ซึ่งล้วนมีระเบียงหน้าห้องแบบ ‘Single Corridor’ (ซิงเกิล คอร์ริดอร์) ไม่ต้องเปิดประตูห้องออกมาเผชิญหน้ากับใคร เพราะโครงการสละพื้นที่ตรงกลางตึกเป็นปล่องโฟเยอร์สูงตลอดอาคารเพื่อความหรูเป็นส่วนตัวนี้ โดยมีรูปแบบห้องพักตั้งแต่ 1-3 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 40-186 ตารางเมตร ห้องพักแบบ ‘Duplex Penthouse’ (ดูเพล็กซ์ เพนท์เฮาส์) ที่มีพื้นที่ใช้สอย 234-326 ตารางเมตร และความหรูอลังการของเพนท์เฮาส์กับพื้นที่ใช้สอย 357 ตารางเมตร ที่มีมูลค่ากว่า 150 ล้านบาท

 

ความหรูหราระดับ ‘Ultra Luxury’ ซึ่งเป็นอาคารประหยัดพลังงาน และส่งเสริมการใช้พลังงานสะอาด เพื่อลดปริมาณการปล่อยก๊าซเรือนกระจก และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้อยู่ริมถนนสุขุมวิท ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อแค่ 250 เมตร เท่านั้น และยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับลักชัวรี ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ศูนย์การค้าชั้นนำ อาคารสำนักงานเกรด A โรงพยาบาล สถาบันการศึกษา และร้านอาหารนานาชาติระดับมิชลินสตาร์ชื่อดังจำนวนมาก ซึ่งความพิเศษภายในอาคารก็มิได้มีแค่ความหรูหราและความเป็นส่วนตัวของห้องพักเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการทุ่มเทสรรค์สร้างและการอุทิศพื้นที่โครงการให้เป็นพื้นที่ส่วนกลางมากถึง 8 ชั้น 28 ฟังก์ชัน คิดเป็นพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้พักอาศัยได้อย่างทั่วถึง และตอบรับไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ อาทิ บนชั้น 7 ที่มีทั้ง ‘Glass House Lounge’ (กลาส เฮาส์ เลาน์จ) พื้นที่สังสรรค์เรือนกระจกกลางสวนสีเขียว ‘Private Chef Table’ (ไพรเวท เชฟ เทเบิล) ให้ลูกบ้านสามารถจัดดินเนอร์ปาร์ตี้สุดเอกซ์คลูซีฟโดยเชฟที่เลือกสรรเองได้ ห้องสมุดและ ‘Co-working Space’ (โคเวอร์กิง สเปซ) ให้สามารถทำงานที่บ้านอย่างมีประสิทธิภาพ ไปจนถึงโรงภาพยนตร์ขนาดเล็ก สปา ห้องเสริมสวยสุดหรู ฯลฯ สระว่ายนํ้าลอยฟ้าวิวเมืองบนชั้น 40 ที่สามารถชื่นชมโค้งแม่นํ้าเจ้าพระยา บางกระเจ้า และวิวเมืองได้แบบ 360 องศา แบบ ‘Infinity View of Edge’ (อินฟินิตี วิว เอดจ์) ที่โอบล้อมเกือบรอบตัวอาคาร โดยเชื่อมต่อกับห้องอบซาวนาบนชั้น 39 และขึ้นไปออกกำลังกายบนยิมขนาดใหญ่ พร้อมห้องโยค และที่เด็ดของห้องโปรแกรม ‘Golf Simulator’ (กอล์ฟ สิมูเลเตอร์) สุดไฮเทคบนชั้น 41

 

ทั้งหมดนี้มาพร้อมความไฮเทคทั้งด้านความปลอดภัย และการบริการที่ไม่ต่างไปจากการพักอยู่ในโรงแรม 5 ดาว โดยเป็นโครงการแรกของประเทศไทยที่นำ ‘Digital Solution’ (ดิจิทัล โซลูชั่น) นวัตกรรมอัจฉริยะมาใช้ในทุกส่วนของโครงการ เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของลูกบ้านให้เป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัสผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนซึ่งถูกพัฒนาขึ้นเฉพาะเพื่อโครงการนี้เท่านั้น ตั้งแต่การผ่านเข้าออกตัวอาคาร การขึ้นสู่ชั้นต่างๆ การจองใช้งานพื้นที่ส่วนกลางทั้งหมด การสั่งการอุปกรณ์ต่างๆ ภายในยูนิตที่พัก เป็นต้น ส่วนด้านการบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟนั้นนับว่าเหนือระดับแบบครบวงจร โดยร่วมมือกับ ‘World-class Concierge Service by Compass Hospitality’ (เวิลด์คลาส คอนเชียร์จ เซอร์วิส บาย คอมพาส ฮอสปิตอลิตี) ที่ให้บริการทุกรูปแบบพร้อมบริการให้คำปรึกษาและประสานงานอย่างมืออาชีพ ทั้งการจองรถลิมูซีน จัดซื้อข้าวของเครื่องใช้ การจองบริการต่างๆ ฯลฯ นอกจากนี้ยังหรูครบครันด้วยบริการ ‘On-demand Service by Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit’ (ออนดีมานด์ เซอร์วิส บาย ไฮแอท รีเจนซี แบงคอก สุขุมวิท) ซึ่งเป็นโรงแรมในเครือของ บริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ซึ่งครอบคลุมไปถึงการใช้ชีวิตในพื้นที่ส่วนกลางของโครงการอย่างเอ็กซ์คลูซีฟซึ่งตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งบริการแม่บ้าน บัตเลอร์ จัดเลี้ยง สปา เสริมสวย เทรนเนอร์ส่วนตัว ครูสอนโยคะ ฯลฯ อีกด้วย

 

สนใจอยากมีชีวิตที่เหนือระดับแบบ ‘Ultra Luxury’ ที่ ‘Hyde Heritage Thonglor’ สามารถเข้าไปหาข้อมูลเพิ่มเติม และโปรโมชั่นพิเศษได้ที่ >>> ‘Hyde Heritage Thonglor’

Sompol Mingkhuan
Sompol Mingkhuan
บรรณาธิการบริหาร นิตยสารนาฬิกา Watch World-Wide ผู้คร่ำหวอดในวงการนาฬิกามายาวนานกว่า 20 ปี จนได้รับการยอมรับทั้งในและต่างประเทศ
SEIKO JUNE 23 CONTENT RGT
Luxe Time Pop Up