UN HEADER 23
UN HEADER 23
HomeArticlesMIDO BARONCELLI SIGNATURE LADY COLOURS SPECIAL EDITION - สวยใสสไตล์พาสเทล

MIDO BARONCELLI SIGNATURE LADY COLOURS SPECIAL EDITION – สวยใสสไตล์พาสเทล

by: ‘Mr.Big’

 

เมื่อปลายเดือนธันวาคมที่ผ่านมา Mido (มิโด) ส่งท้ายปลายปีด้วยการมอบเรือนเวลาจักรกลหรูเป็นของขวัญแก่หญิงสาว โดยจับเอาคอลเลกชั่นหรูคลาสสิกอย่าง Baroncelli (บารอนเชลลี) มาเติมแต่งความสวยเก๋ในสีสันพาสเทล กลายเป็นอีกหนึ่งลุคที่ดูสนุกสนาน และทันสมัยในแบบฉบับแฟชั่นที่เข้ากับชีวิตในเมือง และนี่คือ Baroncelli Signature Lady Colours Special Edition (บารอนเชลลี ซิกเนเจอร์ เลดี คัลเลอร์ส สเปเชียล เอดิชั่น)

MITSUBISHI

 

เรือนเวลาซีรีย์พิเศษนี้ สร้างสรรค์โดยยึดคอนเซ็ปต์การออกแบบที่ได้มาจากสถาปัตยกรรมชั้นนำของโลกอย่างโรงละคร ‘Rennes Opera House’ (แรนส์ โอเปรา เฮาส์) ที่ดึงดูดสายตาด้วยโครงสร้างแบบนีโอคลาสสิก โดยเฉพาะส่วนด้านหน้าของอาคาร ถ่ายทอดออกมาเป็นตัวเรือนกลมกลึงแบบขอบแคบ ในขนาดกะทัดรัดรับกับข้อมือสุภาพสตรีเพียง 30.0 มิลลิเมตร สร้างสรรค์จากสเตนเลสสตีล 3 เลเยอร์ กับพื้นผิวขัดมันที่ช่วยทวีเสน่ห์หรู พร้อมกระจกหน้าปัดคริสตัลแซฟไฟร์ทรงโดม เคลือบสารป้องกันแสงสะท้อนทั้ง 2 ด้าน และสามารถกันน้ำได้ 50 เมตร

 

หน้าปัดส่งประกายแวววาวด้วยการรังสรรค์จากเปลือกหอยมุกสีขาว ซึ่งจะเปลี่ยนสีเหลือบเลื่อมไปตามมุมที่แสงตกกระทบ ขอบขัดเงาบางๆ ขับเน้นรูปทรงโค้งมนของหน้าปัด ตกแต่งด้วยวงแหวนและหลักชั่วโมงแบบแท่งบาง สลับกับเพชรล้ำค่าที่ติดตั้งอยู่ ณ ตำแหน่ง 3, 6, 9 และ 12 นาฬิกา พร้อมการแสดงเวลาแบบ 3 เข็ม ด้วยเข็มทรงดาบสีเงินอันทรงเสน่ห์ ร่วมด้วยการแสดงวันที่ภายในช่องหน้าต่างที่วางเยื้องมาทางวงด้านในบริเวณตำแหน่ง 3 นาฬิกา

 

การทำงานเป็นการขับเคลื่อนด้วยกลไกออโตเมติก Cal.48 ที่พัฒนาขึ้นจากเครื่องฐาน Cal.ETA C26.111 ที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางตัวเครื่อง 17.2 มิลลิเมตร และหนา 4.8 มิลลิเมตร พร้อมบาลานซ์สปริง ‘Nivachron™’ (นิวาครอง) โลหะผสมไทเทเนียมชนิดใหม่ที่ช่วยลดผลกระทบจากการรบกวนของพลังงานสนามแม่เหล็ก เดินด้วยความถี่ 28,800 ครั้ง/ชั่วโมง ติดตั้งทับทิมกันสึก 24 เม็ด พร้อมขัดแต่งอย่างประณีตตามมาตรฐาน ‘Elaboré Grade’ (เออลาบอเร เกรด) โดยสามารถรักษาระดับพลังงานสำรองสูงสุดที่ 48 ชั่วโมง ผ่านการขึ้นลานด้วยโรเตอร์ที่ขัดแต่งลาย ‘Geneva Stripes’ (เจนีวา สไตรป์ส) และโลโก้ Mido พร้อมเผยให้ชมการทำงานผ่านฝาหลังที่กรุด้วยคริสตัลแซพไฟร์ และมอบความสดใสด้วยการประกอบกับสายหนังวัวพิมพ์ลายใน 5 เฉดสีพาสเทล ให้สาวๆ ได้สนุกกับการเปลี่ยนลุคได้ในทุกๆ วัน ด้วยระบบถอดเปลี่ยนสายได้อย่างง่ายดายด้วยตัวเอง

 

และเพื่อเสริมเสน่ห์สไตล์แฟชั่น Baroncelli Signature Lady Colours Special Edition จึงมาพร้อมกับกระเป๋าหนังสีหวานที่ช่วยให้สาวๆ นำเรือนเวลารุ่นพิเศษนี้ติดตัวไปได้สะดวกในทุกที่ เพื่อสีสันที่ไม่ซ้ำกันในแต่ละวันอย่างสนุกสนาน และปรับใช้งานได้เข้ากับทุกโอกาส โดยสามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ราคา 35,300 บาท

SEIKO JUNE 23 CONTENT RGT
Luxe Time Pop Up